Xin chào, mình là Momo – học sinh Học Viện Mèo Pháp Thuật danh tiếng. Sáng nay đến lớp, mình vẫn nghĩ rằng sẽ học thêm vài ngón pháp thuật mới, sau đó uống sữa và đi chơi cùng những người bạn thú vật và cỏ cây tuyệt vời như những ngày bình thường khác. Nhưng Halloween này thật đáng sợ, hàng trăm con ma giận dữ đang bắt đầu xâm chiếm các sảnh đường của ngôi trường thân yêu của mình - Thật đấy! Vì vậy ngay bây giờ, mình rất mong các bạn góp sức một tay (hoặc cấu một tay!) để đánh đuổi những bóng ma ghê sợ này bằng Google Doodle của ngày Halloween.

Chỉ cần một cú lướt bằng ngón tay (có thể tượng tưởng như bạn đang vẫy cây đũa pháp thuật), là bạn đã có thể giúp mình đánh tan những mưu kế trong ngày Halloween. Nhưng phải cảnh báo trước là pháp thuật của bạn phải thật nhanh và chuẩn xác. Để làm giảm sức mạnh của những con ma, bạn phải vẽ lại những biểu tượng xuất hiện trên đầu những con ma đang xuất hiện trên màn hình của bạn. Meow!

Halloween_Demo.gif

Tuy nhiên đó không phải là tất cả, sau khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn hãy so tài điểm số cùng bạn bè để xem ai mới thật sự là chuyên gia pháp thuật thực sự. Như vậy lễ hội Halloween sẽ luôn thú vị hơn khi có nhiều bạn bè cùng tham gia chung.


GoodWork.gif